Business Tips Construction High-class stone tombs company in Vietnam with Damynghephanvinh

High-class stone tombs company in Vietnam with Damynghephanvinh

Tombstones provider Vietnam with Damynghephanvinh? Stone worship is a common name for products made from stone such as: stone incense burner, stone incense bowl, stone lamp, stone ceremony table, stone flower vase, stone tray… Crafted from monolithic green stone, sophisticated, unique, high-quality patterns. The products of Phan Vinh Fine Art Stone are increasingly improving in quality, and constantly perfecting to affirm our position in the domestic market, we will reach out further with the goal of bringing beauty and Vietnamese cultural quintessity. recommend to international friends. Find extra details at https://damynghephanvinh.com/.

The Tomb Area is considered as the home of the deceased, and that house also needs to be protected and shielded. Stone gates and stone railings help to make the mausoleum grounds more solemn and the overall plan looks neater. The stone gate of the tomb area usually uses two large stone pillars, at the top of the column will place 2 stone clams to guard the tomb. Or with the design of the entrance gate, a pair of dragons will be made to stand on the side of the tomb. The stone scroll is placed inside, bigger than the gate and blocking the entrance to the tomb to shield the tomb area from bad air fields, which are not good for the resting place of ancestors. And also has the effect of shielding cattle from entering, affecting spiritual escape.

Prior to 2014, Ninh Van mainly produced foreign-style symbols, sculptures and worshipping objects given the open-door policy adopted in the 1990s. In late 2016, the Ministry of Culture, Sports and Tourism issued a regulation (Official Letter 2662) banning symbols, sculptures and worship objects unsuitable for Vietnamese culture, saying foreign-style symbols, products and animal sculptures were widespread throughout the country, distorting traditional spiritual images.

For our Vietnamese guests:

Không phải tự nhiên mà các mẫu lăng mộ đá xanh hiện nay đang ngày càng nhiều được khách hàng sử dụng rộng rãi trên cả nước. Do lăng mộ đá xanh còn có những đặc điểm nổi trội sau đây. Về độ bền: Do được khai thác từ các khối đá trong tự nhiên có độ bền chắc chắn và độ cứng cao. Vì vậy lăng mộ đá xanh có độ bền tốt, việc xây dựng lăng mộ từ đá nguyên khối nên các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá không bị vỡ nứt, hay bị bào mòn bởi các tác động của thời tiết. Các sản phẩm lăng mộ được làm từ đá xanh có độ bền vững theo thời gian, đặc biệt khi trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy và đẹp mắt hơn.

Vì đám tang của Việt Nam có thể sẽ có một số phong tục độc đáo, bạn nên tôn trọng tuân theo và không cảm thấy áp lực khi tham gia. Khi nghi ngờ, hãy quan sát cách cư xử của gia đình trong tang lễ và được họ hướng dẫn. Những người tham dự một đám tang Việt Nam thường cung cấp quà như một cử chỉ của sự cảm thông. Hoa, tiền hoặc thức ăn thường được chia sẻ với những gia đình đau buồn. Mặc dù các lễ vật sẽ được đánh giá cao, nhưng đừng cảm thấy áp lực khi phải tặng bất cứ thứ gì vì sự hiện diện của bạn sẽ được chào đón đủ. Điều này đặc biệt đúng nếu bản thân bạn không thuộc dân tộc Việt Nam.

Hình thành và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình, làng nghề truyền thống chạm khắc đá mỹ nghệ với các xưởng chuyên chế tác Mộ đá, Tượng đá, Tượng đá nghệ thuật, tượng phật,… Chuyên nghề chế tác, điêu khắc các mặt hàng từ đá thiên nhiên ngay tại địa phương, xuất phát từ tâm với nghề – những nghệ nhân của Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Phan Vinh làng đá Ninh Vân (Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình) đã thổi hồn vào từng sản phẩm để tạo nên nét tinh hoa, độc đáo riêng biệt. Chúng tôi đã cống hiến nhiều công trình đá chạm khắc mang lại vẻ đẹp cho những không gian thiên nhiên mở, các công trình kiến trúc như đền, chùa, cảnh quanh khu di tích, khu du lịch… Ngày nay, các sản phẩm được thiết kế và thi công bởi các nghệ nhân ngày một đa dạng: các sản phẩm đá mỹ nghệ tinh xảo, thỏa sức sáng tạo, kiến trúc lăng mộ với quy mô lớn nhỏ khác nhau, tượng – con giống, cột – bờ rào, sập – bình – ang, núi non bộ, cầu đá…đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bằng những kinh nghiệm của mình và những tinh hoa thừa hưởng từ làng nghề quê hương, các nghệ nhân đá của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm hài hoà nhất giữa các yêu cầu về chất liệu, chi tiết hình ảnh, giá thành… khám phá hơn thông tin trên trang web này https://damynghephanvinh.com/lang-tho-da-long-dinh-da.html.

Nhiều người coi ngày lễ quét tước không chỉ là dịp để gia đình sum họp mà còn để con cháu làm tròn bổn phận, thể hiện lòng hiếu kính với cha mẹ, tổ tiên. Sau ngày quét nhà mồ, các gia đình Việt Nam thường chuẩn bị một mâm cơm sáu món vào ngày cuối tháng cuối năm âm lịch để đón ông bà tổ tiên về quê ăn Tết. Tiệc đưa tiễn sẽ được tổ chức vào ngày 3 hoặc 4 tháng Giêng âm lịch, theo truyền thống của địa phương hoặc gia đình.